Trang chủ - Hình bầu cua tôm cá

Baner Toàn trang

Tuần Giáo: Tưng bừng khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Thứ hai - 05/09/2022 17:39 1.266 0
  Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học 2022 - 2023, sáng ngày 5/9, cùng với  hàng triệu học sinh trong cả nước, hàng nghìn học sinh của 62 trường học từ cấp học mầm non đến THPT trên địa bàn hình bầu cua tôm cá đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới. Trong không khí của ngày tựu trường chào đón năm học mới, các đồng chí lãnh đạo hình bầu cua tôm cá đã đến chúc mừng thầy và trò các trường học trên địa bàn huyện, chúc các trường đạt kết quả cao trong năm học mới 2022 - 2023.
IMG 7001


1. Liên trường Mầm Non, Tiểu học và THCS xã Mùn chung

        Đến dự lễ khai giảng năm học mới tại liên trường Trường Mầm Non, Tiểu học và THCS xã Mùn Chung có đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT Huyện ủy, chủ tịch HĐND hình bầu cua tôm cá ; đồng chí Đỗ Văn Sơn - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT hình bầu cua tôm cá , lãnh đạo HĐND - UBND các ban đoàn thể của xã Mùn Chung, cùng tập thể sư phạm liên trường và các em học sinh.
          Năm học 2021 - 2022 vừa qua là năm có nhiều biến động về dịch bệnh Covid-19. Đây là năm học mà Ngành GD&ĐT hình bầu cua tôm cá tiếp tục nâng cao chất lượng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, thực hiện đổi mới theo Nghị quyết số 29  của trung ương về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH - HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Với sự chỉ đạo thường xuyên của Phòng GD&ĐT; sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền hình bầu cua tôm cá ; với sự năng động giám nghĩ, giám làm của Ban giám hiệu, sự nhiệt tình có gắng của tập thể CBGV-NV và học sinh của 3 trường Mầm Non, Tiểu học và THCS xã Mùn Chung. Nhờ đó mà năm học vừa qua Trường Mầm Non, Tiểu học và THCS xã Mùn Chung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt được những kết quả đáng khích lệ.
Đối với trường mầm non 120 cháu đạt bé khỏe bé ngoan, Trường duy trì và giữ vững các tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, duy trì và giữ vững chuẩn phổ cập GDMN trẻ 5 tuổi; trường đạt tập thể lao động tiên tiến.
Đối với trường tiểu học 100% hoàn thành chương trình bậc tiểu học, chất lượng chuyển lớp đạt 100%, trong đó có 113/495 học sinh đạt xuất sắc, 17/19 lớp đạt tiên tiến; Trường duy trì và giữ vững các tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 2 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; duy trì và giữ vững chuẩn PCGDTH mức độ 3, xóa mù chữ mức độ 2; trường đạt tập thể lao động tiên tiến.
Đối  với trường THCS tỷ lệ tốt nghiệp THCS đạt 100%, chất lượng chuyển lớp đạt 100%, nhà trường có 6 học sinh giỏi cấp huyện, 02 học sinh đỗ vào trường Lê Quý Đôn, tỷ lệ học sinh giỏi đạt 5%, tỷ lệ lớp tiên tiến đạt 30%; Trường duy trì và giữ vững các tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 2 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; duy trì và giữ vững chuẩn PCGDTH mức độ 3; trường đạt tập thể lao động tiên tiến.
Đối với cán bộ giáo viên, giáo viên dạy giỏi cấp trường có 38 đồng chí, giáo viên dạy giỏi cấp huyện 23 đồng chí, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh 1 đồng chí, chiến sỹ thi đua cơ sở 13/108 đồng chí.
Đến dự lễ khai giảng tại liên Trường Mầm Non, Tiểu học và THCS xã Mùn Chung, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT Huyện ủy, chủ tịch HĐND hình bầu cua tôm cá đã đánh giá cao những kết quả các Nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thầy cô nhà trường, động viên các nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.
IMG 7002

Bước vào năm học mới, cô và trò liên Trường Mầm Non, Tiểu học và THCS xã Mùn Chung, quyết tâm thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động. Làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid19 với tinh thần bảo vệ sức khỏe, tính mạng của CBGV,NV và các em học sinh là trên hết; Đồng thời tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29  của Trung ương về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Củng cố kết quả các cuộc vận động chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, ‘Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; thực hiện sáng tạo và thường xuyên các nội dung của hoạt động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ  và trò chơi dân gian do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh và các bậc phụ huynh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường./.

2. Cụm trường xã Chiềng Đông tưng bừng khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9, Cụm trường xã Chiềng Đông đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Tham dự  lễ khai giảng có đồng chí Giàng A Dế- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đồng chí Phạm Văn Tuân- Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo hình bầu cua tôm cá ; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ -HĐND -UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Chiềng Đông, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.
20

Năm học 2022-2023, cụm trường xã Chiềng Đông có hơn 1.400 học sinh. Bước vào năm học mới, cơ sở vật chất của các trường ngày càng được bổ sung, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu dạy và học. Đặc biệt, trong  năm học này, có 110 học sinh lớp 1 và 101 học sinh lớp 6 những gương mặt với niềm hân hoan bước vào cấp học mới, các em là những bông hoa tươi thắm, niềm hi vọng của các thầy, các cô, các nhà trường. Hi vọng với sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của các thầy cô và các anh chị lớp trên các em sẽ sớm hòa nhập và trưởng thành trong môi trường mới.
Năm học 2021 - 2022, hoạt động dạy và học của cụm trường xã Chiềng Đông đã đạt được những thành tích tiêu biểu như: 100% cán bộ, giáo viên và học sinh các nhà trường tham gia tích cực phong trào thi đua dạy tốt - học tốt. Đội ngũ giáo viên càng khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng qua các cuộc hội thảo chuyên đề các cấp. Có 48 thầy cô giáo được công nhận là giáo viên dạy giỏi trường, 24 thầy cô là giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 02 thầy cô là giáo viên giỏi cấp tỉnh.
Nhiều thầy cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở được UBND huyện, Sở GD&ĐT tặng giấy khen, UBND tỉnh tặng Bằng khen. 100% giáo viên xếp loại khá trở lên theo chuẩn nghề nghiệp; 100% viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Chi bộ các nhà trường đều xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong đó Chi bộ trưởng Tiểu học Bình Minh được nhận Bằng khen của Tỉnh uỷ Điện Biên.
Chất lượng giáo dục toàn diện từng bước được nâng lên: Trường THCS trên 45% học sinh khá, giỏi, xếp loại hạnh kiểm đạt 100% từ Trung bình trở lên trong đó khá, tốt trên 90%. Nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi cấp huyện; tỷ lệ chuyển lớp, hoàn thành chương trình 100%; Tốt nghiệp THCS đạt 100%. Trường Tiểu học 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học trong đó học sinh xuất sắc 152/605 đạt 25,1%; khen thưởng từng mặt và tiêu biểu 202/605 cháu đạt 33,3%. Trường Mầm non chất lượng giáo dục chăm sóc trẻ đạt trên 95%.
Phát biểu tại lễ khai giảng đồng chí Giàng A Dế- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.
Năm học 2022 - 2023, năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 3 và lớp 7 toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh các nhà trường quyết tâm đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, triển khai nghiêm túc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của Bộ GD-ĐT và các văn bản, chỉ thị của các cấp, các ngành, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới./.
40
30
 

3. Đồng chí Trần Bình Trọng, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự lễ khai giảng năm học mới tại cụm trường Mầm non, PTDTBT Tiểu học và THCS Rạng Đông

         Sáng ngày 5/9, đồng chí Trần Bình Trọng - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện tới chúc mừng và dự lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 tại cụm trường Mầm non; PTDTBT Tiểu học và THCS Rạng Đông. Cùng dự có đại diện Phòng Giáo dục & đào tạo huyện; Đại diện Phòng giao dịch Tuần Giáo, chi nhánh BIDV Điện Biên; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Rạng Đông; đại diện các hội, đoàn thể xã cùng tập thể sư phạm và các em học sinh 3 trường tới dự đông đủ.
110

          Năm học 2021 - 2022 mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch COVID-19, song với tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết, tương thân tương ái, tập thể giáo viên và học sinh các trường Mầm non; trường PTDTBT Tiểu học và trường THCS Rạng Đông đã khắc phục khó khăn, vừa thực hiện phòng chống dịch bệnh, vừa thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, đảm bảo duy trì sỹ số học sinh ra lớp; kỷ cương trường học luôn được giữ vững, chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên. Kết quả xếp loại hai mặt giáo dục của học sinh và thi đua dạy tốt của đội ngũ nhà giáo đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới 2022-2023, các trường học trên địa bàn xã Rạng Đông đã rà soát, bổ sung trang thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi, sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất trường, lớp học. Trong đó, ưu tiên các hạng mục công trình như phòng học, thư viện, nhà vệ sinh bảo đảm tốt nhất các điều kiện đón học sinh đến trường.  
          Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Bình Trọng - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương thành tích thầy và trò các nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh tiếp tục phát huy truyền thống, chú trọng giáo dục toàn diện, tạo cơ hội học tập, rèn luyện cho học sinh để các em vươn lên, trở thành những công dân có ích cho đất nước.
          Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; đồng chí Trần Bình Trọng - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho trường Mầm non Rạng Đông và trao giấy khen cho 34 giáo viên thuộc 3 nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm học 2021-2022. Phòng LĐ,TB&XH hình bầu cua tôm cá trao tặng 1 xe đạp cho học sinh trường THCS Rạng Đông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã vượt qua khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.
          Với sự quyết tâm, nỗ lực lớn, bám sát chủ đề năm học là “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo” thầy và trò các nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện hiệu quả công tác dạy và học, qua đó góp phần duy trì, nâng cao, chất lượng giáo dục trên địa bàn./.
120
130
 

4. Cụm trường xã Ta Ma

Sáng ngày 5.9 tại trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học ta ma, liên trường Mầm non, Tiểu học, THCS Ta Ma long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Đến dự có Bà Phạm Thị Tuyên - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND hình bầu cua tôm cá , đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo, đại diện Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ta Ma, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh liên trường Mầm non, Tiểu học, THCS Ta Ma.
a30

Năm học 2021 - 20222 vừa qua là năm học có nhiều biến động về dịch bệnh Covid-19; Cùng với sự chỉ đạo thường xuyên của phòng giáo dục và đào tạo, sự quan tâm của cấp ủy chính quyền hình bầu cua tôm cá , với sự năng động giám nghĩ giám làm của ban giám hiệu sự nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của 3 trường; nhờ đó đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và đạt được những kết quả đáng khích lệ: Về phía trường MN đạt bé khỏe 135 cháu, trường duy trì và giữ vững các tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; trường Tiểu học hoàn thành chương trình bậc tiểu học 81/81 đạt 100%, chất lượng chuyển lớp 494/494 hs đạt 100%; trường duy trì và giữ vững các tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 2 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; trường THCS tốt nghiệp 75/75 đạt 100%, chất lượng chuyển lớp đạt 100%, 4 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, 1 giỏi khuyến khích cấp tỉnh, trường duy trì và giữ vững các tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 2 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Về kết quả thi đua giáo viên: Giáo viên dạy giỏi cấp trường 46 đồng chí, cấp huyện 17 đ/c, cấp tỉnh 2 đ/c, chiến sĩ thi đua cơ sở 9 đ/c. Đến dự Bà Phạm Thị Tuyên - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND hình bầu cua tôm cá đã đánh giá cao những thành tích 3 trường đã đạt được trong năm học vừa qua.
Tại lễ khai giảng 3 trường bán trú tiểu học ta ma, liên trường Mầm non, Tiểu học, THCS Ta Ma đã vui mừng đón nhận danh hiệu “tập thể lao động xuất sắc” và tặng thưởng Bằng khen của UBND tỉnh Điện Biên và khen thưởng cho các tập thể, các nhân trong thành tích thực hiện nhiệm vụ năm học 20212 - 2023. Cũng trong lễ khai giảng Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” hình bầu cua tôm cá đã tặng 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn cho học sinh trường Mầm non Ta Ma và trường PTDTBT TH Ta Ma với mỗi xuất 500 nghìn./.
a40
a20
a10

Các Phóng viên Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình tổng hợp.

  Ý kiến bạn đọc

2081/QĐ-UBND

Quyết định Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; bị bãi bỏ trong lĩnh vực gia đình thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên

lượt xem: 17 | lượt tải:5

2083/QĐ-UBND

Công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Người có công và lĩnh vực Trẻ em thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên

lượt xem: 15 | lượt tải:8

1805/TB-UBND

LỊCH RA QUÂN lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ đối với các xã có tuyến quốc lộ đi qua trên địa bàn hình bầu cua tôm cá năm 2023

lượt xem: 58 | lượt tải:18

846/BC-UBND

Kết quả thực hiện công tác Chuyển đổi số trên địa bàn hình bầu cua tôm cá năm 2023

lượt xem: 173 | lượt tải:81

251/KH-UBND

Kế hoạch Triển khai thực hiện Dự án “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và phòng ngừa nghiện ma túy đối với nhóm người có nguy cơ cao và người sử dụng trái phép chất ma túy” trên địa bàn hình bầu cua tôm cá

lượt xem: 81 | lượt tải:42

1540/QĐ-UBND

Quyết định V/v thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn hình bầu cua tôm cá năm 2023

lượt xem: 118 | lượt tải:35

1541/QĐ-UBND

Quyết định V/v thành lập Tổ công tác thực hiện Kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn hình bầu cua tôm cá năm 2023

lượt xem: 91 | lượt tải:24

250/KH-BTTHLATGT

Lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn hình bầu cua tôm cá năm 2023 - HỎA TỐC (Bản chuẩn)

lượt xem: 58 | lượt tải:14

1908/QĐ-UBND

Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực công chứng và lĩnh vực nuôi con nuôi thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên

lượt xem: 59 | lượt tải:15

1736/UBND-BTCD

V/v: Trả lời đơn đề nghị của công dân Đào Quang Trung bản Chiềng Khoang thị trấn Tuần Giáo

lượt xem: 169 | lượt tải:82

1732/TB-UBND

Kết luận của đồng chí Phạm Thị Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện tại cuộc họp giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn hình bầu cua tôm cá - HỎA TỐC

lượt xem: 65 | lượt tải:26

841/UBND-BTCD

Về giải quyết đơn kiến nghị, phản ánh của ông Phạm Hồng Thủy.

lượt xem: 142 | lượt tải:86

1112/VPUB-KSTT

V/v công khai TTHC tại Quyết định số 1829/QĐ-UBND ngày 10/11/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh

lượt xem: 107 | lượt tải:18

1828/QĐ-UBND

Vv công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Điện Biên

lượt xem: 232 | lượt tải:18

1829/QĐ-UBND

Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi bổ sung; thay thế trong lĩnh vực hoạt động xây dựng thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Xây dựng tỉnh Điện Biên

lượt xem: 83 | lượt tải:16

1820/QĐ-UBND

Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực an toàn đập, hồ chứa thủy điện thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương

lượt xem: 125 | lượt tải:13

1390/QĐ-UBND

Phê duyệt Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của UBND các xã, thị trấn năm 2023” trên địa bàn hình bầu cua tôm cá

lượt xem: 156 | lượt tải:82

801/BC-UBND

Kết quả đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện TTHC, DVC theo thời gian thực trên môi trường điện tử, tháng 10 năm 2023 hình bầu cua tôm cá

lượt xem: 121 | lượt tải:16

1338/QĐ-UBND

Thành lập và phân công nhiệm vụ các Tổ công tác tham gia Chiến dịch truyền thông Chương trình MTQG phát triển KT - XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn hình bầu cua tôm cá

lượt xem: 132 | lượt tải:65

1649/UBND-TCKH

V/v nâng cao trách nhiệm, hiệu quả trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về thực hiện chính sách hỗ trợ tiền điện cho hộ nghèo, hộ chính sách xã hội trên địa bàn huyện

lượt xem: 122 | lượt tải:22

143/BC-HĐND

Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 69 | lượt tải:27

144/BC-HĐND

Tổng hợp các đề xuất, kiến nghị nội dung giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND huyện năm 2024

lượt xem: 94 | lượt tải:58

133/KH-HĐND

Kế hoạch Tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ Tám HĐND, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 89 | lượt tải:26

28/BPC

Đề xuất nội dung giám sát việc trả lời ý kiến và kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp 7

lượt xem: 108 | lượt tải:42

53/CV-BKTXH

V/v: Đề xuất nội dung cần giám sát trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

lượt xem: 123 | lượt tải:43

3/KH-TĐBHTG

KẾ HOẠCH Tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ Mười ba, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 97 | lượt tải:25

78/BC-HĐND

Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 416 | lượt tải:105

23/TB-BPC

Thông báo lịch giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện

lượt xem: 510 | lượt tải:160

75/TB-HĐND

Thông báo Kết quả phiên họp tháng 07/2023 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 211 | lượt tải:67

76/KH-HĐND

Kế hoạch Học tập, trao đổi kinh nghiệm năm 2023 của HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các huyện thuộc các tỉnh phía Nam

lượt xem: 429 | lượt tải:164

6/KH-BPC

Kế hoạch giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện năm 2021, 2022

lượt xem: 887 | lượt tải:254

7/QĐ-BPC

Quyết định thành lập đoàn giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện năm 2021, 2022

lượt xem: 853 | lượt tải:225

230/CTr-TT HĐND

Chương trình công tác tháng 03/2023 của TT HĐND

lượt xem: 1067 | lượt tải:137

1/NQ-TTHĐND

Nghị quyết V/v: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm thị trấn Tuần Giáo hình bầu cua tôm cá tỉnh Điện Biên ( Khu dân cư số 1 Thị trấn Tuần Giáo; Khu dân cư số 2 Thị trấn Tuần Giáo; Khu dân cư mới số 3

lượt xem: 616 | lượt tải:263

2/CV-BDT

Đề xuất chuyên đề giám sát năm 2024

lượt xem: 1120 | lượt tải:453

4/CV-BKTXH

Đề xuất nội dung giám sát năm 2024 của TT HĐND huyện

lượt xem: 1358 | lượt tải:413

5/BPC

Đề nghị, kiến nghị giám sát của HĐND huyện năm 2024

lượt xem: 1252 | lượt tải:470

14/TB-HĐND

Thông báo Kết quả phiên họp tháng 02/2023 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 888 | lượt tải:101

220QĐ-UBND

Quyết định V/v Điều chỉnh, phân công Tổ trưởng, Tổ phó Tổ đại biểu HĐND hình bầu cua tôm cá khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

lượt xem: 1014 | lượt tải:155

13/KH-HĐND

Kế hoạch triển khai thực hiện chương trình giám sát năm 2023 của HĐND huyện

lượt xem: 812 | lượt tải:148

11/CV-HĐND

Công văn V/v tham gia tiếp công dân định kỳ với lãnh đạo HĐND huyện

lượt xem: 1263 | lượt tải:90

3/BC-BKTXH

Báo cáo kết quả hoạt động tháng 1, tháng 2, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2023, Ban KTXH

lượt xem: 847 | lượt tải:99

10/CV-TTHĐND

Công văn đề xuất nội dung phối hợp

lượt xem: 1139 | lượt tải:114

9/CV-TTHĐND

Công văn Đề xuất nội dung giám sát

lượt xem: 945 | lượt tải:123

1/GM-HĐND

Họp Thường trực HĐND huyện tháng 2/2023

lượt xem: 879 | lượt tải:333

175/GM-UBND

Giấy mời họp thành viên Ủy ban nhân dân tháng 11 năm 2023 ( bổ sung báo cáo)

lượt xem: 110 | lượt tải:226

169/GM-UBND

Giấy mời họp thành viên Ủy ban nhân dân tháng 11 năm 2023 (Giao VT-VP cập nhật đính kèm tài liệu họp) - HỎA TỐC

lượt xem: 102 | lượt tải:89

160/GM-UBND

Đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí Chương trình xây dựng Nông thôn mới năm 2023 theo Bộ tiêu chí mới của tỉnh giai đoạn 2021-2025 (HỎA TỐC)

lượt xem: 102 | lượt tải:93

158/GM-UBND

Tiếp tục triển khai Kế hoạch số 222/KH-UBND ngày 20/10/2023 của UBND hình bầu cua tôm cá về việc Tổ chức gặp mặt, đối thoại của Chủ tịch UBND huyện với nông dân trồng Mắc ca

lượt xem: 103 | lượt tải:27

156/GM-UBND

Dự Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả 10 tháng thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác PCCC trong tình hình mới (bản kèm tài liệu)

lượt xem: 112 | lượt tải:104

157/GM-UBND

Dự công bố Kết luận thanh tra ( Thay đổi thời gian)

lượt xem: 106 | lượt tải:58

150/GM-UBND

Giấy mời Họp đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác Chuyển đổi số và thực hiện Đề án 06

lượt xem: 173 | lượt tải:194

149/GM-UBND

V/v dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Thi đua, Khen thưởng năm 2023 ( Bản chuẩn)

lượt xem: 136 | lượt tải:37

148/GM-UBND

Tham dự phiên đấu giá tài sản QSD đất, để giao đất có thu tiền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân làm nhà ở thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất, khu đất khối 20/7, thị trấn Tuần Giáo, hình bầu cua tôm cá .

lượt xem: 151 | lượt tải:37

130/GM-UBND

Giấy mời dự Hội nghị quán triệt về công tác phòng, chống ngộ độc thực phẩm trong cơ sở giáo dục (HỎA TỐC)

lượt xem: 174 | lượt tải:59
TRUY CẬP NHANH
Quảng cáo 1 cửa
HSCV
CD DH Huyen
Phần mềm QLDL số hóa
CDDH
PM KN To cao
Album
http://gmdcnd.com/work-schedules/
Email
CCTC
gm
tAI LIEU
vbden
hOI
Công khai PAKN
Tích hợp bộ pháp điển
Tìm hiểu nông thôn mới
Hệ thống phản ánh

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Ban do huyen Tuan Giao
CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN TRỤ SỞ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây