Trang chủ - Hình bầu cua tôm cá

Baner Toàn trang

hình bầu cua tôm cá bước vào năm học mới 2023 - 2024

Thứ tư - 06/09/2023 12:16 261 0
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học 2023 - 2024, sáng ngày 5/9, cùng với  hàng triệu học sinh trong cả nước, trên 24 nghìn học sinh của các cấp học từ cấp học mầm non đến THPT trên địa bàn hình bầu cua tôm cá đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới. Trong không khí của ngày tựu trường chào đón năm học mới, các đồng chí lãnh đạo hình bầu cua tôm cá đã đến dự chúc mừng, động viên thầy và trò các trường học trên địa bàn huyện, chúc các trường đạt kết quả cao trong năm học mới 2023 - 2024.
Đến chúc mừng thầy và trò các đơn vị trường học, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đánh giá cao những kết quả các trường đạt được trong năm học vừa qua, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thầy cô giáo các nhà trường, động viên các nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.
Tại Trường Tiểu học Số 1 thị trấn Tuần Giáo, trong những năm qua, Nhà trường luôn có đội ngũ đủ về số lượng, mạnh về chất lượng chuyên môn, trình độ, tập thể cán bộ giáo viên yêu nghề, tâm huyết, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao, lao động sáng tạo, khẳng định được vị thế của mình và luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác giáo dục và đào tạo của huyện, là địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục trên địa bàn, là một điểm sáng về công tác giáo dục.
Nhiều năm liên tục nhà trường được công nhận Tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng thưởng Bằng khen và Cờ thi đua xuất sắc; Công đoàn cơ sở được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen; Chi bộ nhà trường liên tục đạt chi bộ “Hoàn thành Tốt nhiệm vụ” trở lên; 100% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường; 50% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 20% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; Một số cán bộ, giáo viên tiêu biểu của nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, tỉnh Đoàn tặng Bằng khen, Giám đốc sở GD&ĐT tặng giấy khen,… Tập thể nhà trường luôn phát huy những thành tích đã đạt được, đưa phong trào trường học ngày càng vững mạnh, giữ vững và phát huy chất lượng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, nhà trường luôn quan tâm tạo cho các em học sinh sân chơi bổ ích thông qua các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo. Tổ chức các cuộc thi trên mạng được đông đảo học sinh tham gia và có nhiều học sinh đạt giải cao trong các vòng thi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia. Nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi, hội thi cấp huyện như: Hội thi giai điệu tuổi hồng, Hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội thao cấp tỉnh, thi viết chữ đẹp, thi vẽ tranh... Trong đó hoạt động trải nghiệm luôn là thế mạnh thu hút nhiều học sinh tham gia; thông qua các hoạt động trải nghiệm đã góp phần phát hiện nâng cao năng khiếu cho học sinh, từ đó giáo dục nhân cách, thẩm mỹ, khuyến khích học sinh học tập tốt, thu hút các em vào các hoạt động lành mạnh.
Với những thành tích đã đạt được, ngày 08/03/2023 Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
Đến dự lễ khai giảng tại Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, Chủ tịch HĐND hình bầu cua tôm cá đã thay mặt nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh tiếp tục phát huy truyền thống, là đơn vị dẫn đầu trong công tác giáo dục và đào tạo của huyện nhà, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trong Năm học 2023 - 2024.

Nhân dịp này, Nhà trường có 1 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ giáo dục; 2 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh; 1 cá nhân được nhận bằng khen của tỉnh Đoàn; 1 cá nhân được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục& đào tạo; 5 cá nhân được nhận giấy chứng nhận chiến sỹ thi đua cơ sở và 10 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.
Hòa chung trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, Liên trường mầm non, Tiểu học & THCS xã Toả Tình long trọng tổ chức khai giảng năm học mới.
Năm học 2023-2024, Liên trường mầm non, Tiểu học & THCS xã Toả Tình có 724 học sinh; trong đó: trường mầm non Toả Tình huy động được 257 học sinh, trường Tiểu học & THCS huy động 467 học sinh. Những năm qua, Trường mầm non, trường Tiểu học & THCS xã Toả Tình đã thực hiện tốt phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo để học sinh học tập và làm theo. Từ đó, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, tỷ lệ chuyển lớp, chuyển cấp ở các bậc học được nâng lên rõ rệt. Chuẩn bị bước vào năm học mới 2023 – 2024, các trường trong xã đã được của cấp ủy, chính quyền huyện và xã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo đủ phòng học và trang thiết bị dạy và học cho các cháu học sinh. Bước vào năm học mới, 2 nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy những thành tích, kết quả đạt được, thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đạo tạo”. Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, tích cực đổi mới trong quản lý, chấn chỉnh kỷ cương, nề nếp, phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển năng khiếu của học sinh và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện. Tổ chức có hiệu quả các hoạt động chuyển đổi số, đẩy mạnh ứng dụng CNTT.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận nỗ lực, cố gắng, kết quả đạt được của thầy, trò 2 nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời, yêu cầu Ban giám hiệu 2 nhà trường xây dựng tập thể đoàn kết, có quyết tâm vượt qua khó khăn, tạo môi trường giáo dục công bằng, thân thiện; đội ngũ cán bộ nhà trường cần có tâm huyết, trách nhiệm; chú trọng giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện; nâng cao chất lượng công tác dạy và học.
Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh của liên trường mầm non, Tiểu học & THCS xã Toả Tình trong ngày khai giảng năm học mới.
Sáng ngày 5/9, Liên trường xã Chiềng Sinh đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024 và trao bằng khen của UBND tỉnh Điện Biên. Dự lễ Khai giảng có đồng chí Lê Xuân Cảnh - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT hình bầu cua tôm cá ; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ -HĐND -UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Chiềng Sinh; Bí thư Chi bộ, Trưởng bản các bản và đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh 3 đơn vị nhà trường.
Năm học 2022-2023 là năm học thứ hai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 3 và lớp 7, gặp không ít khó khăn về mọi mặt. Song thầy và trò các trường xã Chiềng Sinh đã không ngừng phấn đấu vươn lên để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đối với cấp mầm non: 100% các bé được chăm sóc an toàn và có sức khỏe tốt, không có bé nào bị suy dinh dưỡng thể thấp còi mức độ nặng. Trong hội thi bé thông minh cấp huyện có 14 bé đạt giải
Nhân dịp này, UBND tỉnh Điện Biên tặng Bằng khen cho Trường Tiểu học Chiềng Sinh và trường THCS Chiềng Sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023./.
Cũng vào sáng ngày 5/9, Cụm trường xã Chiềng Đông đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Thị Tuyên- Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo hình bầu cua tôm cá ; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ -HĐND -UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Chiềng Đông cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.
Bước vào năm học mới, cơ sở vật chất của các trường ngày càng được bổ sung, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu dạy và học. Đặc biệt, Năm học 2023-2024, các trường MN, TH, THCS xã Chiềng Đông đón thêm 85 cháu học sinh mầm non, 103 em học sinh khối 1 và 123 em học sinh  lớp 6, những gương mặt với niềm hân hoan bước vào cấp học mới, các em là những bông hoa tươi thắm, niềm hi vọng của các thầy, các cô, các nhà trường. Hi vọng với sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của các thầy cô và các anh chị lớp trên các em sẽ sớm hòa nhập và trưởng thành trong môi trường mới.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phạm Thị Tuyên- Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của thầy và trò các trường học trên địa bàn xã Chiềng Đông đã đạt được trong năm học vừa qua. Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2023- 2024, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã Chiềng Đông và các trường tập trung thực hiện một số nhiệm vụ sau:  Chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; quán triệt kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác giáo dục và đào tạo trong hệ thống chính trị và tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân. Từ đó tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong triển khai thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trên địa bàn.
yh9

Hòa cùng niềm vui chung của các thầy giáo, cô giáo trên mọi miền đất nước, những tiếng cười, những bước chân rộn ràng đến trường của học sinh và những nỗ lực, niềm tin của thầy giáo, cô giáo và học sinh trong toàn huyện. Hi vọng rằng năm học mới 2023 - 2024 hình bầu cua tôm cá sẽ có nhiều đột phá, gặt hái thêm nhiều thành tích mới, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công./.
 
T/h: Nhóm Phóng viên Trung tâm VH TT - TH hình bầu cua tôm cá


 

  Ý kiến bạn đọc

2081/QĐ-UBND

Quyết định Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; bị bãi bỏ trong lĩnh vực gia đình thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên

lượt xem: 17 | lượt tải:5

2083/QĐ-UBND

Công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Người có công và lĩnh vực Trẻ em thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên

lượt xem: 15 | lượt tải:8

1805/TB-UBND

LỊCH RA QUÂN lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ đối với các xã có tuyến quốc lộ đi qua trên địa bàn hình bầu cua tôm cá năm 2023

lượt xem: 58 | lượt tải:18

846/BC-UBND

Kết quả thực hiện công tác Chuyển đổi số trên địa bàn hình bầu cua tôm cá năm 2023

lượt xem: 173 | lượt tải:81

251/KH-UBND

Kế hoạch Triển khai thực hiện Dự án “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và phòng ngừa nghiện ma túy đối với nhóm người có nguy cơ cao và người sử dụng trái phép chất ma túy” trên địa bàn hình bầu cua tôm cá

lượt xem: 81 | lượt tải:42

1540/QĐ-UBND

Quyết định V/v thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn hình bầu cua tôm cá năm 2023

lượt xem: 118 | lượt tải:35

1541/QĐ-UBND

Quyết định V/v thành lập Tổ công tác thực hiện Kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn hình bầu cua tôm cá năm 2023

lượt xem: 91 | lượt tải:24

250/KH-BTTHLATGT

Lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn hình bầu cua tôm cá năm 2023 - HỎA TỐC (Bản chuẩn)

lượt xem: 58 | lượt tải:14

1908/QĐ-UBND

Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực công chứng và lĩnh vực nuôi con nuôi thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên

lượt xem: 59 | lượt tải:15

1736/UBND-BTCD

V/v: Trả lời đơn đề nghị của công dân Đào Quang Trung bản Chiềng Khoang thị trấn Tuần Giáo

lượt xem: 169 | lượt tải:82

1732/TB-UBND

Kết luận của đồng chí Phạm Thị Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện tại cuộc họp giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn hình bầu cua tôm cá - HỎA TỐC

lượt xem: 65 | lượt tải:26

841/UBND-BTCD

Về giải quyết đơn kiến nghị, phản ánh của ông Phạm Hồng Thủy.

lượt xem: 142 | lượt tải:86

1112/VPUB-KSTT

V/v công khai TTHC tại Quyết định số 1829/QĐ-UBND ngày 10/11/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh

lượt xem: 107 | lượt tải:18

1828/QĐ-UBND

Vv công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Điện Biên

lượt xem: 232 | lượt tải:18

1829/QĐ-UBND

Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi bổ sung; thay thế trong lĩnh vực hoạt động xây dựng thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Xây dựng tỉnh Điện Biên

lượt xem: 83 | lượt tải:16

1820/QĐ-UBND

Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực an toàn đập, hồ chứa thủy điện thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương

lượt xem: 125 | lượt tải:13

1390/QĐ-UBND

Phê duyệt Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của UBND các xã, thị trấn năm 2023” trên địa bàn hình bầu cua tôm cá

lượt xem: 156 | lượt tải:82

801/BC-UBND

Kết quả đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện TTHC, DVC theo thời gian thực trên môi trường điện tử, tháng 10 năm 2023 hình bầu cua tôm cá

lượt xem: 121 | lượt tải:16

1338/QĐ-UBND

Thành lập và phân công nhiệm vụ các Tổ công tác tham gia Chiến dịch truyền thông Chương trình MTQG phát triển KT - XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn hình bầu cua tôm cá

lượt xem: 132 | lượt tải:65

1649/UBND-TCKH

V/v nâng cao trách nhiệm, hiệu quả trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về thực hiện chính sách hỗ trợ tiền điện cho hộ nghèo, hộ chính sách xã hội trên địa bàn huyện

lượt xem: 122 | lượt tải:22

143/BC-HĐND

Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 69 | lượt tải:27

144/BC-HĐND

Tổng hợp các đề xuất, kiến nghị nội dung giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND huyện năm 2024

lượt xem: 94 | lượt tải:58

133/KH-HĐND

Kế hoạch Tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ Tám HĐND, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 89 | lượt tải:26

28/BPC

Đề xuất nội dung giám sát việc trả lời ý kiến và kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp 7

lượt xem: 108 | lượt tải:42

53/CV-BKTXH

V/v: Đề xuất nội dung cần giám sát trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

lượt xem: 123 | lượt tải:43

3/KH-TĐBHTG

KẾ HOẠCH Tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ Mười ba, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 97 | lượt tải:25

78/BC-HĐND

Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 416 | lượt tải:105

23/TB-BPC

Thông báo lịch giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện

lượt xem: 510 | lượt tải:160

75/TB-HĐND

Thông báo Kết quả phiên họp tháng 07/2023 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 211 | lượt tải:67

76/KH-HĐND

Kế hoạch Học tập, trao đổi kinh nghiệm năm 2023 của HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các huyện thuộc các tỉnh phía Nam

lượt xem: 429 | lượt tải:164

6/KH-BPC

Kế hoạch giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện năm 2021, 2022

lượt xem: 887 | lượt tải:254

7/QĐ-BPC

Quyết định thành lập đoàn giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện năm 2021, 2022

lượt xem: 853 | lượt tải:225

230/CTr-TT HĐND

Chương trình công tác tháng 03/2023 của TT HĐND

lượt xem: 1067 | lượt tải:137

1/NQ-TTHĐND

Nghị quyết V/v: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm thị trấn Tuần Giáo hình bầu cua tôm cá tỉnh Điện Biên ( Khu dân cư số 1 Thị trấn Tuần Giáo; Khu dân cư số 2 Thị trấn Tuần Giáo; Khu dân cư mới số 3

lượt xem: 616 | lượt tải:263

2/CV-BDT

Đề xuất chuyên đề giám sát năm 2024

lượt xem: 1120 | lượt tải:453

4/CV-BKTXH

Đề xuất nội dung giám sát năm 2024 của TT HĐND huyện

lượt xem: 1358 | lượt tải:413

5/BPC

Đề nghị, kiến nghị giám sát của HĐND huyện năm 2024

lượt xem: 1252 | lượt tải:470

14/TB-HĐND

Thông báo Kết quả phiên họp tháng 02/2023 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 888 | lượt tải:101

220QĐ-UBND

Quyết định V/v Điều chỉnh, phân công Tổ trưởng, Tổ phó Tổ đại biểu HĐND hình bầu cua tôm cá khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

lượt xem: 1014 | lượt tải:155

13/KH-HĐND

Kế hoạch triển khai thực hiện chương trình giám sát năm 2023 của HĐND huyện

lượt xem: 812 | lượt tải:148

11/CV-HĐND

Công văn V/v tham gia tiếp công dân định kỳ với lãnh đạo HĐND huyện

lượt xem: 1263 | lượt tải:90

3/BC-BKTXH

Báo cáo kết quả hoạt động tháng 1, tháng 2, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2023, Ban KTXH

lượt xem: 847 | lượt tải:99

10/CV-TTHĐND

Công văn đề xuất nội dung phối hợp

lượt xem: 1139 | lượt tải:114

9/CV-TTHĐND

Công văn Đề xuất nội dung giám sát

lượt xem: 945 | lượt tải:123

1/GM-HĐND

Họp Thường trực HĐND huyện tháng 2/2023

lượt xem: 879 | lượt tải:333

175/GM-UBND

Giấy mời họp thành viên Ủy ban nhân dân tháng 11 năm 2023 ( bổ sung báo cáo)

lượt xem: 110 | lượt tải:226

169/GM-UBND

Giấy mời họp thành viên Ủy ban nhân dân tháng 11 năm 2023 (Giao VT-VP cập nhật đính kèm tài liệu họp) - HỎA TỐC

lượt xem: 102 | lượt tải:89

160/GM-UBND

Đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí Chương trình xây dựng Nông thôn mới năm 2023 theo Bộ tiêu chí mới của tỉnh giai đoạn 2021-2025 (HỎA TỐC)

lượt xem: 102 | lượt tải:93

158/GM-UBND

Tiếp tục triển khai Kế hoạch số 222/KH-UBND ngày 20/10/2023 của UBND hình bầu cua tôm cá về việc Tổ chức gặp mặt, đối thoại của Chủ tịch UBND huyện với nông dân trồng Mắc ca

lượt xem: 103 | lượt tải:27

156/GM-UBND

Dự Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả 10 tháng thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác PCCC trong tình hình mới (bản kèm tài liệu)

lượt xem: 112 | lượt tải:104

157/GM-UBND

Dự công bố Kết luận thanh tra ( Thay đổi thời gian)

lượt xem: 106 | lượt tải:58

150/GM-UBND

Giấy mời Họp đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác Chuyển đổi số và thực hiện Đề án 06

lượt xem: 173 | lượt tải:194

149/GM-UBND

V/v dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Thi đua, Khen thưởng năm 2023 ( Bản chuẩn)

lượt xem: 136 | lượt tải:37

148/GM-UBND

Tham dự phiên đấu giá tài sản QSD đất, để giao đất có thu tiền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân làm nhà ở thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất, khu đất khối 20/7, thị trấn Tuần Giáo, hình bầu cua tôm cá .

lượt xem: 151 | lượt tải:37

130/GM-UBND

Giấy mời dự Hội nghị quán triệt về công tác phòng, chống ngộ độc thực phẩm trong cơ sở giáo dục (HỎA TỐC)

lượt xem: 174 | lượt tải:59
TRUY CẬP NHANH
Quảng cáo 1 cửa
HSCV
CD DH Huyen
Phần mềm QLDL số hóa
CDDH
PM KN To cao
Album
http://gmdcnd.com/work-schedules/
Email
CCTC
gm
tAI LIEU
vbden
hOI
Công khai PAKN
Tích hợp bộ pháp điển
Tìm hiểu nông thôn mới
Hệ thống phản ánh

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Ban do huyen Tuan Giao
CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN TRỤ SỞ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây